Chúng tôi là ?

Chung toi la

Viện Công nghệ ATTT (IST) là một đơn vị trực thuộc Hiệp hội ATTT Việt Nam có chức năng Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, Tư vấn dịch vụ và Đào tạo trong lĩnh vực ATTT. 

Tầm nhìn của chúng tôi ?

Tầm nhìn

Bằng niềm tin và khát vọng tiên phong, Viện CN ATTT phấn đấu trở thành một trong những đối tác tin cậy hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực ATTT.

Sứ mệnh của chúng tôi ?

Su menh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến an toàn thông tin đến với cộng đồng với tiêu chí "Vì một cộng đồng IT an toàn và lành mạnh"

Nhân sự của chúng tôi ?

Sample image

Đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, có đầy đủ các bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ  quốc tế về CNTT, ATTT và đã trực tiếp tham gia vào nhiều các dự án CNTT lớn.

Tin tức cập nhật về An toàn thông tin

Thông cáo báo chí về vụ hacker tấn công vào hệ thống Vietnam Airlines Thông cáo báo chí về vụ hacker tấn công vào hệ thống Vietnam Airlines Đánh giá về vụ hacker tấn công vào hệ thống Vietnam Airlines d...
VNISA tổ chức “Cafe bảo mật” lần thứ II tại Hà Nội VNISA tổ chức “Cafe bảo mật” lần thứ II tại Hà Nội Ngày 7 tháng 5 năm 2016, buổi sinh hoạt tại Hà Nội lần thứ h...
VNISA ký thỏa thuận hợp tác sở TTTT tỉnh Lạng Sơn VNISA ký thỏa thuận hợp tác sở TTTT tỉnh Lạng Sơn Ngày 13/5, Đoàn công tác của sở TTTT tỉnh Lạng Sơn do ông Nông...

Khách hàng của chúng tôi

 
 

Đăng ký nhận thông tin

Để nhận được các thông tin cập nhật về tinh hình an toàn, an ninh thông tin trong và ngoài nước. Vui lòng đăng ký với chúng tôi để nhận được các bản tin.

Liên hệ với chúng tôi

Để có thể liên hệ nhanh nhất với chúng tôi, xin vui lòng sử dụng các thông tin liên lạc dưới đây:

  • Điện Thoại: 04 62901028

Kết nối cùng với chúng tôi

Hãy kết nối cùng chúng tôi qua các mạng xã hội.